12345678910...14

Hạt giống cây ăn quả (265)

1.319 Hạt giống Gino - Cà chua L5
✅ 29.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.338 Hạt giống bầu dài Gino - GN18
✅ 20.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.339 Hạt giống bí đỏ Gino KG24
✅ 15.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.340 Hạt giống cà tím Gino - KG7
✅ 15.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.344 Hạt giống cà chua cherry Gino
✅ 25.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.348 Hạt giống bí đao chanh Gino
✅ 19.000đ / gói (chưa VAT)
mua
1.358 Hạt giống Đậu Hòa Lan TC 13
✅ 29.000đ / gói (chưa VAT)
mua
12345678910...14
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Cửa hàng bán Hạt giống Đậu bắp cao sản Trái trắng Rồng Vàng - gói 20g ✅Hòa Lạc, ✅robinson, lazada, shopee, dienmayxanh, tiki+Ở Nước ngoài,quả đậu bắp dùng để: Tại Iran, Ai Cập, Lebanon, Israel, Jordan, Iraq, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ và các khu vực khác ở miền đông Địa Trung Hải, đậu bắp được sử dụng trong các món hầm đặc với rau và thịt. Trong ẩm thực Ấn Độ, nó được chiên áp chảo hay thêm vào trong các món ăn chế biến trên nền tảng nước xốt thịt và là rất phổ biến tại Nam Ấn. Hạt giống Đậu bắp cao sản Trái trắng Rồng Vàng - gói 20g cũng trở thành một loại rau ăn phổ biến trong ẩm thực Nhật Bản vào cuối thế kỷ 20, được dùng cùng xì dầu và katsuobushi hay với tempura. Hạt giống Đậu bắp cao sản Trái trắng Rồng Vàng - gói 20g cũng được sử dụng trong vai trò của chất làm đặc trong món xúp mướp tây Charleston. Hạt giống Đậu bắp cao sản Trái trắng Rồng Vàng - gói 20g chiên khô kẹp bánh mì được ăn tại miền nam Hoa Kỳ. Quả non cũng có thể làm dưa. Lá non của đậu bắp cũng có thể chế biến tương tự như lá non của của cây cải đường hay bồ công anh. Lá cũng được ăn sống trong các món xà lách. Hạt đậu bắp có thể đem rang và xay ra để làm "cà phê không caffein". Khi việc nhập khẩu bị gián đoạn do Nội chiến Mỹ năm 1861, Austin State Gazette thông báo rằng "Một mẫu Anh (khoảng 0,4 ha) đậu bắp sẽ sản xuất hạt đủ để cung cấp cho 50 người da đen tương đương với lượng cà phê nhập khẩu từ Rio.". Hạt giống Đậu bắp cao sản Trái trắng Rồng Vàng - gói 20g tạo thành một phần của một vài món ăn đặc trưng trong một số khu vực Nam Mỹ. Món Frango com quiabo (thịt gà với đậu bắp) là một món ăn trong ẩm thực Brasil, đặc biệt nổi tiếng trong khu vực Minas Gerais. Xúp mướp tây (gumbo), một món thịt hầm với thành phần là đậu bắp, khá phổ biến tại khu vực ven vịnh Mexico của Hoa Kỳ. Từ "gumbo" có nguồn gốc từ tiếng Bantu để chỉ đậu bắp ("kigombo"), thông qua tiếng Tây Ban Nha ở vùng Caribe "guingambó" hay "qimbombó". Nó cũng là thành phần chế biến ra món callaloo, một món ăn vùng Caribe và là món ăn quốc gia của Trinidad & Tobago. Ở Malaysia đậu bắp là thường được chế biến trong món canh cá yong tau foo, nấu với rau và đậu phụ để ăn với bánh mì. Ở Malawi, đậu bắp nấu chín và khuấy với sô đa thành chất nhầy để ăn với món bánh bắp (nsima). c-Khai thác dầu thực vật từ hạt đậu bắp Dầu đậu bắp được sản xuất bằng cách ép hạt đậu bắp. Loại dầu ăn với màu vàng lục này có hương vị dễ chịu, và chứa nhiều chất béo chưa no như axít oleic và axít linoleic. Hàm lượng dầu trong hạt là khá cao (khoảng 40%). Sản lượng dầu thu hoạch từ đậu bắp cũng khá cao, với năng suất hạt 794 kg/ha thì chỉ có hướng dương là vượt được nó. Một nghiên cứu ở Mỹ năm 2009 cho thấy dầu đậu bắp phù hợp để sử dụng như một loại nhiên liệu sinh học. 1 2 1 2 1 2 1 2 1 2 1 2 1 2