Mã sản phẩm: 1.868
Giá bán: gọi trực tiếp
Click để xem thêm 0
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

1.506 Chén giấy đựng bánh HF 008
✅ 30.000đ / cái (chưa VAT)
mua
2.745 Chậu Lục Lăng 23X17cm
✅ 9.000đ / cái (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
Chuyên cung cấp ✅giao hàng trên toàn quốc, ✅nhanh chóng theo yêu cầu. ✅ chính hãng-Các bộ phận của cây được dùng làm thuốc +Theo Đông y: Kinh nghiệm dùng trị bệnh đã có từ xưa, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước châu Á như Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan… Người Thái Lan dùng trái khô nấu nước uống để trị viêm loét đường tiêu hóa. Người Malaysia và Ấn Độ dùng trái hay toàn cây sắc uống để giảm đau trong bệnh lậu và chứng khó đi tiểu. Song song với những công dụng trên, đến nay, chưa thấy có tài liệu nào đề cập đến tác dụng phụ của . Thực tế cho thấy, nếu dùng quá nhiều sẽ đi tiêu nhiều lần trong ngày mà phân vẫn bình thường, không hại. +Theo Tây y: -Các nhiên cứu ở nước ngoài: -Đậu bắp là một loại rau quả phổ biến có nhiều chất bổ dưỡng như: hợp chất polyphenol, chất chống ôxy hoá, các sinh tố C, A, B1, B2, B6, khoáng chất kẽm, sắt, canxi và nhiều chất xơ, chất nhầy. Hạt cũng là nguồn cung cấp chất đạm và chất béo tốt. -Theo dược điển Tây y từ năm 1898 đã cho biết quả có tác dụng lợi tiểu. -Chất nhớt trong quả có tác dụng tốt đối với việc tiêu hóa, bổ dạ dày và đường ruột, vì vậy những người bị bệnh dạ dày nên ăn . -Đậu bắp là một thực phẩm sức khỏe phổ biến do cao chất xơ , vitamin C và folate. Đậu bắp có chất chống oxy hóa cao . Đậu bắp cũng là một nguồn tốt để cung cấp canxi và kali. -Hàm lượng kẽm và selen trong phong phú giúp chống lại bệnh ung thư. -Các nghiên cứu ở Việt Nam -Gần đây, những thí nghiệm tại Khoa Y học cổ truyền, Đại Học Y dược TP.HCM đã cho thấy cao lỏng được chế từ thân và lá cây có tác dụng hạ đường huyết trên chuột thí nghiệm. Các nhà khoa học đã xác định liều từ 10g đến 40g/kg thể trọng có tác dụng hạ đường huyết trên chuột thí nghiệm. Liều có tác dụng hạ đường huyết ổn định nhất là 30g/kg thể trọng. Ở liều này, cao lỏng hạ đường huyết có ý nghĩa thống kê từ thời điểm 40 phút và kéo dài đến 90 phút. Sau 90 phút, làm hạ 47,34% nồng độ đường huyết so với nhóm đối chứng không điều trị. Qua so sánh với insulin, tác dụng của không mạnh bằng insulin, không gây hạ đột ngột như insulin nhưng ổn định hơn và không có nguy cơ gây tụt huyết áp xuống dưới mức bình thường. -Thạc sĩ- bác sĩ Lê Hoàng Sơn, khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho biết, trong có chứa nhiều pectin, chất nhầy, sắt và canxi. Nếu trái còn tươi thì chứa các vitamin A, B1, B2, C và niacin. Hạt của trái chứa chất béo palmitin và stearin. Vì vậy, toàn bộ trái chứa chất xơ và chất nhầy nên có tác dụng làm dịu, giúp dễ đi tiêu (có ích cho người loét tiêu hóa) và lợi tiểu (có ích cho người tăng huyết áp). Riêng hạt còn có tác dụng trợ tim, chống co thắt. Vì vậy, làm giảm đau đường tiểu trong trường hợp nhiễm trùng tiểu hay sỏi niệu. Ngoài ra, toàn bộ trái còn có ích cho người viêm loét dạ dày tá tràng. Tóm tắt ! Các lợi điểm khi dùng Đậu bắp : -Ổn định lượng đường trong máu. -Làm giảm lượng cholesterol. -Tránh được chứng táo bón. -Giữ cho việc tiêu hóa được điều hòa. -Nuôi dưỡng các vi khuẩn lành trong cơ thể.