Hạt giống Carrot Trang Nông - TN 391

Mã sản phẩm: TN 391.
Carrot là loại cây ăn củ, có thể trồng được quanh năm ( Lâm Đồng).
Trong 100g củ cà rốt có 75,2g nước; 4,3g gluxit; 36,6mg canxi; 33,2mg phot pho; 0,7g sắt; 7,65mg caroten và 7mg vitamin C.
Khối lượng tịnh: 20g.
Mã sản phẩm: 1.469
Đơn vị: gói
Giá bán: 25.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.469

CA ROT TN 391

✅hạt Mã sản phẩm: TN 391

✅hạt giống

✅hạt giống carrot trang - Thời vụ trồng: quanh năm (Lâm Đồng)

✅cà rốt

✅củ cải đỏ - Thời gian thu hoạch: 93-95 ngày sau khi gieo

✅ca rot

✅carrot - Khoảng cách trồng: 0✅hạt15 x 0✅hạt giống15 cm/cây✅hạt giống carrot trang

✅cu cai do

✅CA ROT TN 391 - Mật độ trung bình: 30✅cà rốt000 - 33✅củ cải đỏ000 cây/1000 m2✅ca rot

✅hạt

✅hạt giống - Lượng giống gieo trồng/1000m2: 100-120g✅carrot

✅hạt giống carrot trang

✅cà rốt Khối lượng tịnh: 20g

✅củ cải đỏ
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

2.102 Trang Nong 45 days radish seeds
✅ 14.000đ / gói (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅nơi bán CA ROT TN 391, ✅ Chất Lượng Uy Tín ✅ Khuyến Mãi Hot! ✅ Ship Hàng Theo Yêu CầuCà rốt là một trong những loại rau quý nhất được các các thầy thuốc trên thế giới đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh đối với con người. Cà rốt giàu về lượng đường và các loại vitamin cũng như năng lượng. Các dạng đường tập trung ở lớp vỏ và thịt nạc của củ; phần lõi rất ít. Vì vậy củ CA ROT TN 391 có lớp vỏ dày, lõi nhỏ mới là củ tốt. Trong 100g ăn được của Cà rốt, theo tỷ lệ % có: nước 88,5; protid 1,5; glucid 8,8; cellulose 1,2; chất tro 0,8. Muối khoáng có trong Cà rốt như kalium, calcium, sắt, phosphor, đồng, bor, brom, mangan, magnesium, molipden... Đường trong Cà rốt chủ yếu là đường đơn (như fructose, glucose) chiếm tới 50% tổng lượng đường có trong củ, là loại đường dễ bị oxy hoá dưới tác dụng của các enzym trong cơ thể; các loại đường như levulose và dextrose được hấp thụ trực tiếp. Trong Cà rốt có rất nhiều vitamin C, D, E và các vitamin nhóm B; ngoài ra, nó còn chứa nhiều chất caroten (cao hơn ở Cà chua); sau khi vào cơ thể, chất này sẽ chuyển hoá dần thành vitamin A, vitamin của sự sinh trưởng và tuổi trẻ. Từ hạt Cà rốt, người ta chiết xuất được chất Docarin (còn gọi là cao hạt Cà rốt).